Chương trình học

Học Tiếng Đức Online – Khóa Học Tiếng Đức Trực Tuyến 1 Kèm 1

Giới thiệu khóa học tiếng Đức Online tại ICC Academy

Học tiếng Đức không chỉ là mở ra cánh cửa đến một ngôn ngữ mới mà còn mở rộng tầm nhìn và cơ hội trong sự nghiệp và cuộc sống. ICC Academy tự hào giới thiệu đến bạn khóa học tiếng Đức online chất lượng cao, tập trung đào tạo giao tiếp và luyện thi các tín chỉ TELC, GOETHE, DTZ,… Từ đó giúp các bạn học viên phát triển toàn diện kỹ năng về tiếng Đức, trang bị cho bạn hành trang vững chắc cũng như giúp bạn đạt được số điểm mong đợi trong các kì thi Quốc Tế.

Nội dung và lộ trình học tiếng Đức online tại ICC Academy được thiết kế phù hợp với nhiều trình độ khác nhau của học viên. Bạn sẽ được tiếp cận giáo trình chuẩn quốc tế, được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên chuyên môn với kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy tiếng Đức cho người nước ngoài.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi học viên đều có trình độ và mục tiêu học tập riêng, vì vậy chương trình học tiếng Đức 1 kèm 1 trực tuyến tại ICC Academy được thiết kế linh hoạt và đa dạng, phù hợp với nhu cầu và trình độ của từng cá nhân. Bạn có thể chọn lộ trình học tiếng Đức phù hợp với các trình độ A1, A2, B1, B2 hoặc chứng chỉ C1.

Khoá học tiếng Đức online tại ICC không chỉ tập trung vào phát triển năng lực ngôn ngữ của bạn, chúng tôi còn tạo ra môi trường học tập thoải mái, hỗ trợ học viên tự tin vượt qua mọi rào cản ngoại ngữ cùa bản thân.

khóa học tiếng Đức Online

Với hình thức đào tạo trực tuyến, học viên tại ICC Academy sẽ được trải nghiệm cách học chất lượng cao với phương pháp 1:1, tương tác trực tiếp với giáo viên. Không chỉ giới hạn trong việc học từ vựng và ngữ pháp, khóa học tiếng Đức online 1 kèm 1 tại ICC Academy còn tập trung ôn luyện cả 4 kỹ năng quan trọng: nghe, nói, đọc và viết. Điều này giúp học viên sớm tiếp cận với môi trường chuẩn Châu Âu một cách tự nhiên, tương tác với ngôn ngữ tiếng Đức hàng ngày và tiếp thu kiến thức một cách toàn diện.

NHẬN TƯ VẤN XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

Lợi ích khi học tiếng Đức

Thi chứng chỉ Tiếng Đức

Việc học tiếng Đức là cách duy nhất để bạn đạt được chứng chỉ tiếng Đức và là một trong những điều kiện cần thiết để du học Đức. Tuy nhiên, tuỳ trường Đại học và Cao đẳng sẽ yêu cầu các chứng chỉ khác nhau về tiếng Đức, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi bắt đầu hành trình du học của mình.

Việc thi bằng tiếng Đức không quá phức tạp, nhưng bạn cần phải dành thời gian để ôn luyện. Lộ trình học tiếng Đức thường kéo dài từ 6 đến 9 tháng, tùy vào trình độ của mỗi người. Bạn có thể lựa chọn việc học tại các trung tâm ngoại ngữ ở Việt Nam hoặc lựa chọn việc học tiếng Đức online 1 kèm 1 cho Việt Kiều tại Anh, Đức, Pháp,…

Điều kiện du học Đức

Nếu muốn du học, bạn không nên xem nhẹ trình độ tiếng Đức của mình. Trình độ tiếng Đức của bạn có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả học tập tại Đức. Nếu bạn thành thạo tiếng Đức, bạn sẽ học tập dễ dàng hơn và đạt kết quả cao hơn trong các kỳ thi. Để cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình hoặc mong muốn đạt các chứng chỉ tiếng Đức trong thời gian ngắn, bạn có thể tham khảo qua các khóa học tiếng Đức cấp tốc 1 kèm 1 uy tín.

Cơ hội việc làm

Việc tận dụng thời gian để học và rèn luyện tiếng Đức giúp bạn tăng cơ hội tìm kiếm việc làm sau này. Ngoài việc thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Đức, bạn cũng nên tìm hiểu về lịch sử, văn hóa và đời sống của Đức để có thể tương tác và làm việc hiệu quả với đồng nghiệp và đối tác Đức. 

Ngoài ra, bạn có thể tham gia các hoạt động xã hội liên quan đến văn hoá và đất nước Đức để có thể mở rộng mạng lưới quan hệ của mình, từ đó dễ dàng tạo ấn tượng và thu hút sự quan tâm của các nhà tuyển dụng trong quá trình phỏng vấn.

Có cơ hội kiếm nhiều tiền

Học tiếng Đức online còn mang lại nhiều lợi ích khác như giúp bạn tiếp cận gần hơn với nền văn hóa, kinh tế của quốc gia này. Một trong những lợi ích đó là tăng cơ hội kiếm được nhiều tiền. Hiện nay, có nhiều công ty của Đức (hoặc các công ty Việt Nam liên kết với Đức) đang hoạt động tại Việt Nam và cần tuyển dụng nhân sự biết tiếng Đức. Nếu bạn có kỹ năng ngoại ngữ tuyệt vời này, bạn có thể đăng ký ứng tuyển và có cơ hội nhận được mức lương cao lên đến vài chục triệu đồng mỗi tháng.

Đi du lịch ở các nước Châu Âu

Lý do tiếp theo bạn nên quyết định học tiếng Đức ngay từ bây giờ bởi vì đây là ngôn ngữ quan trọng được sử dụng rộng rãi tại Châu Âu. Hiện nay, có khoảng 130 triệu người nói tiếng Đức trên toàn thế giới. Tiếng Đức không chỉ được người dân ở Đức sử dụng mà còn được sử dụng làm ngôn ngữ chính thức tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ lân cận. Với các bạn học tốt tiếng Đức, bạn có thể book phòng khách sạn, đặt đồ ăn, mua sắm tự tin và nhanh chóng. Hơn nữa, bạn cũng có thể giao tiếp với dân bản địa một cách dễ dàng và hiểu được các nét văn hoá, phong tục, tập quán điển trưng của họ. 

Hòa nhập với cuộc sống ở Đức

Để thuận lợi hòa nhập với cuộc sống tại Đức và tận hưởng các hoạt động giao tiếp, giải trí, làm việc hay học tập, bạn không thể bỏ qua việc nắm vững tiếng Đức. Bất đồng ngôn ngữ có thể gây ra nhiều phiền toái và hạn chế đáng kể trong giao tiếp và hoạt động hàng ngày của bạn. Vì vậy, việc thấu hiểu và sử dụng tiếng Đức một cách thành thạo sẽ giúp bạn dễ dàng “nhập gia tùy tục” vào “trái tim” của Châu Âu, từ đó giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự tin hơn trong cuộc sống ở Đức.

Đăng ký học thử tiếng Đức online

Lộ trình dành cho ai?

Các khóa học giao tiếp, luyện thi tiếng Đức tại ICC Academy được thiết kế theo lộ trình tinh gọn, được đội ngũ giáo viên dày công nghiên cứu để phù hợp với mọi trình độ khác nhau của học viên. Ngoài ra, không chỉ phục vụ học viên ở Việt Nam mà trung tâm còn có các khóa học dành cho những ai đang làm việc và sinh sống tại nước ngoài, cụ thể như sau:

Học tiếng Đức cho người mới bắt đầu

Dù học tiếng Đức hay bất kì ngôn ngữ nào thì cũng cần cả một quá trình học tập và thực hành tích lũy kiến thức, do đó bạn cần phải kiên trì và tìm một phương pháp học hiệu quả. 

Nếu bạn là người mới, bạn có thể đăng ký các khóa học tiếng Đức 1 kèm 1 cho người mới bắt đầu. Các khóa học này là giải pháp hoàn hảo cho những người loay hoay không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu, không có thời gian để đến học trực tiếp tại trung tâm. 

Còn nếu bạn chưa thể tự tin giao tiếp, trao đổi với người khác bằng tiếng Đức trong cuộc sống hàng ngày thì đừng lo! Tại ICC Academy, chúng tôi có khóa học tiếng Đức 1 kèm 1 cho người mất gốc, đảm bảo mang lại cơ hội cho bạn ôn luyện kiến thức từ cơ bản nhất và tăng dần theo từng khả năng của học viên.

Việt Kiều tại nước ngoài

Tại ICC Academy, chúng tôi đem đến khóa học tiếng Đức 1 kèm 1 cho người Việt ở nước ngoài qua hình thức trực tuyến. Người học sẽ được tương tác trực tiếp với giáo viên bằng phần mềm Google Meet, Zoom, Skype trên các thiết bị thông minh có kết nối internet, đảm bảo mức độ tiếp thu và hiệu quả không khác gì học trực tiếp tại trung tâm. Các khoá học tại ICC Academy có đa dạng lộ trình học từ dễ đến khó, phân thành nhiều cấp độ khác nhau tùy thuộc vào trình độ và năng lực của người học.

ICC Academy tổ chức các khóa học tiếng Đức online 1 kèm 1 cho người Việt ở nước ngoài với mục đích giúp học viên được trang bị vững chắc 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp giúp học viên tăng sự tự tin khi sinh sống tại Đức.

Chi tiết các khoá học trên bạn có thể đăng ký online tại ICC Academy qua hotline 024 6662 8671 để được tư vấn cụ thể hơn về khóa học tiếng Đức 1 kèm 1 cho Việt Kiều tại Đức, Anh, Pháp chi tiết nhất!

Hình thức đào tạo

ICC Academy ứng dụng công nghệ vào phương pháp dạy tiếng Đức ngoại ngữ với hình thức Online trực tuyến ngay tại nhà. Bạn chỉ cần chuẩn bị một số dụng cụ sau là có thể tiến hành học ở bất cứ đâu:

 • Trang bị Internet và các thiết bị có thể kết nối mạng như máy tính, điện thoại và tablet cài sẵn phần mềm Skype/Microsoft Teams/Zoom.
 • Vở hoặc sổ tay để ghi chép bài, bút highlight để đánh dấu từ vựng mới và các điểm khó cần lưu ý,…
 • Giáo trình học sẽ được trung tâm chuẩn bị từ A-Z cho học viên dễ dàng tiếp nhận nhất.
Hình thức đào tạo

Các khóa học tiếng Đức tại ICC Academy

ICC Academy tổng cộng có 7 khoá học tiếng Đức trực tuyến giúp bạn lựa chọn lộ trình phù hợp nhất với bản thân. Các khoá học tại ICC Academy luôn đảm bảo đầu ra thành thạo 100%, cam kết chất lượng tương xứng với mức học phí bỏ ra.

Các khóa học tiếng Đức tại ICC Academy

Nếu như Tiếng Anh được phân chia cấp độ theo IELTS thì Tiếng Đức được phân chia theo các cấp độ từ A1 tới C2 với C2 là cấp bậc cao nhất theo khung tham chiếu chung chuẩn Châu Âu  GER (Gemeinsamen Europäischen Referenzrahmens).

Trình độ Tiếng Đức A1

Đây là sự khởi đầu khi học tiếng Đức. Tại trình độ này, các bạn học viên sẽ được học những ngữ pháp và từ vựng cơ bản. Từ đó, các bạn có thể bắt đầu hiểu và có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng Đức. Cho dù tại trình độ A1, các bạn chưa thể diễn đạt được hết ý nói của mình nhưng nếu nắm vững thì đây sẽ là nền tảng quan trọng giúp các bạn xây dựng được cho bản thân mình “Tòa tháp tiếng Đức” trong tương lai.

Trình độ Tiếng Đức A2

Giống như trình độ A1, trình độ tiếng Đức A2 vẫn chỉ là sự bắt đầu. Thế nhưng, các bạn đã có thể giao tiếp cơ bản một cách lưu loát, có thể hỏi và trả lời theo đúng cấu trúc đầy đủ. Các bạn cũng có thể sử dụng ngữ pháp, câu từ phức tạp hơn khi đạt tới A2.

Trình độ Tiếng Đức B1

 • Các bạn có thể sử dụng tiếng Đức trong nhiều tình huống cụ thể, hiểu được những thông tin cơ bản và giao tiếp ở nhiều bối cảnh khác nhau. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể thuyết trình những bài diễn thuyết ngắn, đơn giản.
 • Tại trình độ B1, các bạn có thể sử dụng những cấu trúc phức tạp, thành ngữ, có lượng từ vựng đa dạng và có thể giao tiếp, biểu đạt với người bản xứ một cách trôi chảy.
 • Trình độ tiếng Đức B1 cũng là điều kiện tiên quyết giúp cho các bạn có thể xin Visa khi đi du học Đức.

Trình độ Tiếng Đức B2

 • Tại trình độ tiếng Đức B2, các bạn sẽ có đủ từ vựng và ngữ pháp đủ để hiểu và diễn đạt những kiến thức chuyên ngành.
 • Các bạn có thể truyền đạt được quan điểm của mình bằng những cấu trúc, ngữ pháp phức tạp hơn.
 • Lời nói, ý nghĩa câu từ sẽ không còn bị lệch lạc. Khả năng diễn đạt sẽ trở nên lưu loát, trôi chảy hơn rất nhiều và có kết nối.

 Trình độ Tiếng Đức C1, C2

 • Trình độ C1, C2 là trình độ cao nhất trong tiếng Đức. Các bạn đạt tới trình độ này đã có đủ kiến thức, kĩ năng ngôn ngữ của một người bản địa trưởng thành.
 • Các bạn cũng có thể tham gia thi lấy chứng chỉ tiếng Đức khác như: DHS, TestDaF, … khi học xong trình độ C1, C2.
 • Có khả năng diễn thuyết, thuyết trình với những từ vựng chuyên ngành, những cấu trúc phức tạp, đầy đủ.
 • Các bạn có thể trở thành những giảng viên dạy tiếng Đức.

Kết quả sau khóa học

Khi đăng kí học một trong các khoá học tiếng Đức Online tại ICC Academy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm 100% về chuẩn đầu ra cũng như chất lượng mà khoá học mang lại.

 • Cam kết chất lượng đảm bảo đầu ra đúng mục tiêu đề xuất ban đầu.
 • Cấp bằng, giấy xác nhận khi học viên nộp tại các trường quốc tế.
 • Hình thức học online tương tự như khi học offline.
 • Giáo viên hướng dẫn tích cực, hỗ trợ học viên mọi lúc trong suốt buổi học.
 • Tối đa 8–10 học sinh mỗi lớp, đảm bảo chất lượng cao hoặc học kèm 1:1.
 • Xoá bỏ sự ám ảnh về giao tiếp bằng cách học với giáo viên Đức trình độ C1.
 • Được tặng kèm ưu đãi cực lớn khi giới thiệu bạn bè học chung.
 • Hỗ trợ học viên tối đa với phần mềm online với ngân hàng bài tập đa dạng.
 • Hệ thống bài tập bổ trợ được trợ giảng giao và kiểm tra hằng ngày.
 • Học viên nhận được nhiều quyền lợi như: chuyển ca học bù, tặng free giáo trình quốc tế được thiết kế riêng, ưu tiên xếp lớp trước với ca học tự chọn.
 • Tăng cường KHẢ NĂNG NGHE HIỂU thông qua giáo trình luyện nghe thiết kế riêng được áp dụng hằng ngày.
 • Nắm vững kĩ năng đọc – viết dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên Việt được đào tạo tại Đức, giàu kinh nghiệm chuyên môn, kiến thức vững vàng.
 • Luyện phản xạ nói dựa trên đề thi GOETHE từ trình độ A1 và tăng dần theo từng khoá học.

Học viên cần tư vấn thêm chi tiết về khóa học, xin vui lòng liên hệ với ICC Academy qua Hotline: 024 6662 8671 hoặc Emal: tuyensinh@iccacademy.edu.vn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Điểm đặc biệt của Khóa học tiếng Đức Online tại ICC Academy?

Phương pháp học tư duy ngược EPB

Phương pháp học tiếng Đức tư duy ngược EPB được ICC Academy áp dụng là phương pháp hữu ích giúp học viên sáng tạo và tìm ra điểm mạnh của bản thân, giúp thời gian học được rút ngắn nhưng lượng kiến thức vẫn được đảm bảo.

Giáo trình chuẩn hóa Quốc Tế

Tất cả các khoá học được giảng dạy dựa trên bộ giáo trình tiêu chuẩn quốc tế từ các nhà xuất bản nổi tiếng thế giới, theo khung chuẩn Châu Âu, song song phát triển các kỹ năng cho các kỳ thi tiếng Đức.

Học viên sẽ được xây dựng kiến thức nền và nâng cao 4 kỹ năng, biết được thời điểm thích hợp để tham gia các kỳ thi Goethe, TestDaf, DSD, DSH, OSD, TELC chính thức và đạt điểm tối đa như mục đích.

Giáo trình chuẩn hóa Quốc Tế

Tự học tiếng Đức một cách chủ động

Phương pháp học tiếng Đức trực tuyến giúp người học có thể sử dụng thời gian linh hoạt hơn so với phương pháp học truyền thống. Học viên có thể tự phát triển kỹ năng tư duy phản xạ nghe nói một cách thuận tiện và hiệu quả hơn bằng cách xem lại bài giảng, tài liệu học tập và các bài tập để có thể tự luyện một cách có khoa học. 

Hơn nữa, học viên có thể tham gia vào các phòng học trực tuyến và giao lưu với các bạn học viên khác từ khắp nơi trên thế giới. Điều này giúp họ cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Đức của mình và tăng khả năng tự học của chính mình.

Thời gian học linh hoạt, hỗ trợ 24/24

Đặc biệt, các khoá học tiếng Đức tại ICC Academy có thời gian và lịch học linh hoạt nhằm hỗ trợ đáp ứng hầu hết tất cả học viên ở mọi ngành nghề khác nhau. Hỗ trợ thay đổi lịch học, ca học 24/24 cho toàn bộ học viên ở 206 nước trên thế giới.

Thời gian học linh hoạt, hỗ trợ 24/24

Tiết kiệm chi phí

Phương pháp học tiếng Đức online sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá nhiều cho người học so với học trực tiếp tại trung tâm hay trường học. Bởi học phí thông thường cũng rẻ hơn so với các hình thức khác và bạn sẽ không cần phải tốn tiền xăng xe, di chuyển. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc máy tính bảng hoặc laptop có kết nối Internet. Đây được xem là một trong những lợi ích của việc học tiếng Đức 1 kèm 1 trực tuyến và được rất nhiều người quan tâm.

Thuận tiện cho người dạy và người học

Học sinh và giáo viên có thể hưởng nhiều lợi ích khi dạy và học tiếng Đức online bằng các thiết bị thông minh và Internet.

 • Không cần phải đi đến lớp học, giáo viên và học sinh có thể tham gia vào bài học online từ bất cứ đâu. Kết quả là, mọi người có thể đi lại ít hơn và chọn địa điểm để học một cách tự do hơn.
 • Những sinh viên vừa học vừa làm có thể linh hoạt về thời gian và địa điểm học tập vì phương pháp này giúp sắp xếp thời gian thoải mái hơn.
 • Tương tác trên máy tính giữa giáo viên và học sinh thuận tiện cho việc nhanh chóng tìm kiếm thông tin, minh họa và thảo luận.
 • Trong quá trình học, giáo viên và học sinh có thể dễ dàng tìm kiếm thông qua nhiều nguồn tài liệu trên Internet, không còn bị lệ thuộc vào sách giáo khoa. Những sinh viên gặp khó khăn trong việc ghi nhớ thông tin cũng có thể dễ dàng nghe lại bài giảng.
 • Học sinh không còn bị giới hạn trao đổi với giáo viên trong lớp, bây giờ họ có thể liên lạc với giáo viên qua email, tin nhắn,…

Đánh giá nhu cầu học tiếng Đức cơ bản hiện nay

Thống kê cho thấy có hơn 3 triệu người nói tiếng Đức cư trú tại Việt Nam mỗi năm. Ở Châu Âu, tiếng Đức là ngôn ngữ phổ biến, thông dụng tại các nước như Đức, Áo, Thuỵ Sĩ,… Các tập đoàn lớn của Đức cũng bắt đầu thâm nhập và đầu tư vào thị trường Việt Nam chẳng hạn như Adidas, Mercedes, Volkswagen,…

Trong đó có tập đoàn Bosch – chuyên nghiên cứu và phát triển các giải pháp công nghệ uy tín nhất thế giới. Với những ai mong muốn lên đường đi du học Đức hoặc tìm kiếm các cơ hội làm việc tại Đức đầy hấp dẫn thì việc thành thạo tiếng Đức là việc quan trọng hàng đầu.

Đánh giá nhu cầu học tiếng Đức cơ bản hiện nay

Thực tế thì hiện nay nước Đức đang thiếu hụt một lượng lớn nguồn lao động trí thức và lao động phổ thông. Dù là bạn thuộc tầng lớp lao động nào đi nữa thì việc thành thạo tiếng Đức là điều kiện tiên quyết, giúp bạn có thể thuận lợi sinh sống, học tập và làm việc tại nước Đức.

Thông thạo tiếng Đức, bạn có thể làm việc trong nhiều ngành khác nhau như kỹ thuật, y tế, giáo dục, công nghệ, du lịch, thương mại cũng như nhiều mảng ngành hot khác. Người Việt Nam hiện đang học tiếng Đức với tốc độ ngày càng tăng, điều này giúp ích rất nhiều cho những người có nhu cầu.

Giống như việc học bất kỳ ngoại ngữ nào, việc áp dụng và giao tiếp tiếng Đức thường xuyên sẽ giúp bạn thành thạo nhiều kỹ năng hơn, điều này sẽ thúc đẩy quá trình học tập của bạn. Bạn có thể tìm hiểu và bắt đầu học tiếng Đức cơ bản qua Internet hoặc tìm mua sách học tiếng Đức cho người mới bắt đầu hoặc học bài bản từ các trung tâm dạy tiếng Đức uy tín để có cho mình một lộ trình

ICC ACADEMY – KẾT QUẢ CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI !!!

Các khóa học

Thời gian:

75 phút

Lộ trình học

36 BUỔI

Học phí:

495.000 đ/buổi ( chưa áp dụng các chương trình ưu đãi trong tháng )

Xem chi tiết
Thời gian:

75 phút

Lộ trình học

72 buổi

Học phí:

560.000 đ/buổi ( chưa áp dụng các chương trình ưu đãi trong tháng )

Xem chi tiết
Thời gian:

75 phút

Lộ trình học

70 buổi

Học phí:

495.000 đ/buổi ( chưa áp dụng các chương trình ưu đãi trong tháng )

Xem chi tiết
Học tiếng Đức B2 online Thời gian:

75 phút

Lộ trình học

64 buổi

Học phí:

560.000 đ/buổi ( chưa áp dụng các chương trình ưu đãi trong tháng )

Xem chi tiết
Khóa học tiếng Đức B1 tại ICC Academy Thời gian:

75 phút

Lộ trình học

60 buổi

Học phí:

495.000 đ/buổi ( chưa áp dụng các chương trình ưu đãi trong tháng )

Xem chi tiết
defaut-post-image Thời gian:

75 phút

Lộ trình học

48 buổi ( + 5 buổi nếu ôn thi )

Học phí:

425.000 đ/buổi ( chưa áp dụng các chương trình ưu đãi trong tháng )

Xem chi tiết
Khóa Học Tiếng Đức A1 Online Cho Người Mới Bắt Đầu Thời gian:

75 phút

Lộ trình học

36 buổi ( + 8 buổi nếu ôn thi )

Học phí:

425.000 đ/buổi ( chưa áp dụng các chương trình ưu đãi trong tháng )

Xem chi tiết
Kéo sang để xem

Khai giảng lớp học mới

ICC mang lại khoá học chất lượng cao dành cho học viên không chỉ tại Việt Nam mà còn đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài

Đăng ký nhận
tư vấn miễn phí

  5
  Ngày
  08
  Giờ
  30
  Phút
  42
  Giây
  Điện thoại: 024 6662 8671
  Messages ICC ACADEMY
  icon-default