Gợi Ý 5+ Khoá Học Tiếng Đức Tại Mainz Đào Tạo Tốt Nhất

Khóa học tiếng Đức tại Mainz không chỉ là một khoá học tốt mà còn là cơ hội để bạn khám phá đất nước và nền văn hóa của Đức. Đây là trải nghiệm học tập bạn khó có thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào. Cùng ICC Academy khám phá Top 5 khoá học tiếng ở Mainz Đức chất lượng nhất qua bài viết dưới đây.

Vì sao nên lựa chọn khóa học tiếng Đức tại Mainz Đức?

Du học tại Mainz Đức nổi tiếng

Mainz Đức được coi là “Thành phố du học” nổi tiếng tại Đức

Mainz là thành phố ở trung tâm nước Đức, nằm cách Frankfurt khoảng 30 phút đi xe. Nơi đây có các tuyến đường xe lửa và hàng không tiện lợi đến các thành phố lớn tại Đức. Đây là trung tâm công nghệ và công nghiệp phát triển của bang Rheinland-Pfalz. Khóa học tiếng Đức tại Mainz mang lại nhiều cơ hội thực hành cho du học sinh từ đó dễ dàng áp dụng vào đời sống thực tế.

Tại thành phố Mainz tập trung rất nhiều sinh viên quốc tế với nhiều câu lạc bộ chuyên nghiệp. Mainz có môi trường học tập yên tĩnh, được đầu tư nhiều cho giáo dục nên còn được gọi là “thành phố du học”, “thủ phủ Đại học”. Các khóa học tiếng Đức tại Mainz Đức có chất lượng cao với nhiều chương trình học bổng du học Đức nhằm hỗ trợ cho du học sinh quốc tế khi học ngôn ngữ này.

Ngoài ra, đại đa số sinh viên học tại Mainz được tạo điều kiện ở tại thành phố. Chỉ có khoảng 30% sinh viên sinh sống tại ngoại ô và tỷ lệ sinh viên sống xa trường đại học là thấp nhất.

Đặc biệt, so với một số thành phố khác ở châu Âu, học phí tại Mainz khá phải chăng. Những người có nguồn tài chính hạn chế nhưng muốn học tiếng Đức một cách chất lượng thì nên lựa chọn các khóa học tại đây.

Cuộc sống của du học sinh tại Mainz Đức như thế nào?

Cuộc sống tại Mainz Đức luôn đáng nhớ với những ai có dịp khám phá và trải nghiệm ở thành phố này. Với vị trí địa lý thuận lợi và môi trường học tập đa dạng, Mainz được coi là điểm đến lý tưởng cho các du học sinh.

Thành phố này có nhiều trường Đại học danh tiếng với đa dạng chương trình, khóa học tiếng Đức tại Mainz. Du học sinh có thể tận dụng các nguồn tài nguyên nghiên cứu và tham gia vào các khóa học và hội thảo chuyên môn. Cộng đồng sinh viên đông đúc, luôn hoạt động sôi nổi, có nhiều hoạt động xã hội. Du học tại Mainz, bạn có thể tiếp xúc với nền văn hoá đa dạng, học hỏi từ nhau và tạo dựng những mối quan hệ mới.

Cuộc sống của du học sinh tại thành phố Mainz

Du học sinh tại Mainz Đức có đời sống học tập và sinh hoạt thú vị

Cuộc sống ở Mainz gắn liền với văn hóa và nghệ thuật. Thành phố nổi tiếng với các lễ hội, như Lễ hội Carnaval và Lễ hội Nho. Mainz cũng có nhiều bảo tàng, nhà hát, rạp chiếu phim và các sự kiện văn hóa diễn ra thường xuyên. Thành phố còn có nhiều nhà hàng, quán bar,… giúp du học sinh thư giãn sau giờ học.

Môi trường sống tại Mainz của du học sinh Đức được đánh giá là khá thoải mái. Thành phố nhỏ yên bình có đầy đủ tiện ích, mang đến chất lượng cuộc sống ổn định. Du học sinh có thể dễ dàng di chuyển xung quanh thành phố và khám phá các khu vực lân cận nhờ hệ thống giao thông an toàn. Bên cạnh đó, Mainz là một trung tâm kinh tế phát triển, mang đến nhiều cơ hội việc làm và thực tập sau khi tốt nghiệp.

Top 5+ khóa học tiếng Đức tại Mainz được yêu thích hàng đầu

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu khóa học tiếng Đức tại Mainz thì hãy tham khảo ngay những khóa học ICC Academy cập nhật dưới đây.

Khóa học tiếng Đức cho người mới bắt đầu tại ICC Academy

ICC Academy là trung tâm giảng dạy tiếng Đức trực tuyến uy tín với nhiều khóa học chất lượng, phù hợp với nhiều đối tượng. Với chương trình học khoa học, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chắc chắn ICC Academy sẽ giúp cho bạn có sự tiến bộ vững chắc khi học tiếng Đức.

Học tiếng Đức 1 kèm 1 cho Việt Kiều tại Đức của ICC Academy tập trung xây dựng nền tảng vững chắc về ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng giao tiếp như người bản xứ. Nếu bạn đang sinh sống và học tập tại Đức thì khoá học tiếng Đức tại Mainz là dành cho bạn, vì những lý do sau:

►Thời gian học tập linh hoạt: Khóa học dưới hình thức Online nên phù hợp với nhiều đối tượng. Học viên có thể điều chỉnh thời gian học phù hợp với lịch trình của bản thân. Nhờ vậy, học viên sẽ có thời gian học tập hợp lý, tạo điều kiện tốt nhất để tiếp cận kiến thức.

►Tương tác với giáo viên 1-1: Mặc dù học trực tuyến nhưng học viên tại ICC Academy vẫn có thể tương tác với giáo viên chuyên môn thường xuyên. Các thầy cô giáo đều là những người có kinh nghiệm, luôn theo sát học viên trong quá trình học để có sự hỗ trợ kịp thời và thay đổi phương pháp giảng dạy phù hợp.

►Nhiều cấp độ học tập: Khoá học tiếng Đức ở Mainz được chia thành nhiều cấp độ khác nhau. Học viên từ trình độ cơ bản đến trung cấp, cao cấp đều có thể đăng ký học.

Khóa học tiếng Đức ở Mainz Đức tại ICC Academy

Khóa học tiếng Đức online 1 kèm 1 tại Mainz của ICC Academy

Để đăng ký tham gia học tiếng Đức tại Đức, bạn chỉ cần điền vào form đăng ký tư vấn hoàn tòa miễn phí TẠI ĐÂY. ICC Academy sẽ tiến hành kiểm tra trình độ của bạn, sau đó lên lộ trình học tập phù hợp giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất. Thông tin cụ thể về thời gian với khóa học tiếng Đức cơ bản như sau:

 • Tổng số tiết học: 36 tiết + ôn thi 8 buổi.
 • Thời lượng mỗi tiết học: 75 phút.
 • Học phí: 425.000 VND/buổi ~ 16 EUR/buổi (chưa áp dụng các chương trình ưu đãi trong tháng).

Intensive German Course 20

Khóa học Intensive German Course 20 là lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn kết hợp việc học ngôn ngữ với việc tìm hiểu văn hóa Đức. Với 20 bài học, bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng như nói, viết, đọc và nghe hiểu. Khóa học được giảng dạy bởi hai giáo viên để học viên có cơ hội trải nghiệm hai phong cách giảng dạy khác nhau.

Giáo viên của khóa học Intensive German Course 20 luôn chuẩn bị các đề tài thảo luận khác nhau theo từng bài học. Đề tài được chọn lọc kỹ lưỡng, phù hợp với trình độ ngôn ngữ của học viên để khuyến khích các bạn sử dụng tiếng Đức, vượt qua rào cản ngôn ngữ. Học viên không chỉ được học cấu trúc ngữ pháp và cách xây dựng câu mà còn được khám phá những sự thật thú vị về đất nước và con người Đức.

Thời gian học:

 • Thời lượng khóa học: 4 – 8 tuần.
 • Thời gian: 45 phút/ tiết học.

Lịch học:

 • Ngày khai giảng: Thứ hai hàng tuần (trừ người mới học).
 • Ngày học: Thứ hai – Thứ sáu.
 • Ca học: Ca 1 (09:00 – 12:15); Ca 2 (13:15 – 16:30).

German Evening Course in a mini-group

German Evening Course in a mini-group là khóa học tiếng Đức tại Mainz vào buổi tối, đáp ứng nhu cầu cho những người không thể tham gia vào buổi sáng hoặc chiều. Tham gia khóa học tiếng Đức ở Mainz với lịch học buổi tối sẽ tập trung rèn luyện cho học viên đủ 4 kỹ năng nói, viết, đọc và nghe hiểu. Thời gian tối thiểu để tham gia khóa học là 4 tuần, có sẵn cho mọi cấp độ từ A0 đến C2.

Thời gian học:

 • Thời lượng khóa học: 4 – 8 tuần.
 • Thời gian: 45 phút/ tiết học.

Lịch học:

 • Ngày khai giảng: Thứ hai đầu tiên hàng tháng (dành cho người mới).
 • Ngày học: Thứ hai, Thứ tư và Thứ sáu.
 • Ca học: 18:00 – 19:30.

Studienkolleg Admission Exam Preparation course Mainz

Studienkolleg Admission Exam Preparation course Mainz là khóa học dành cho những sinh viên không được tuyển thẳng vào trường Đại học. Chương trình kéo dài một năm tại trường dự bị đại học Studienkolleg và yêu cầu sinh viên vượt qua kỳ thi tuyển sinh để được nhận vào học.

Khóa học này được tổ chức hai lần trong một năm, bao gồm 15 bài học mỗi tuần. Giáo viên của khóa học sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng để sinh viên được rèn luyện tốt nhất. Một lưu ý là khóa học sẽ dành cho những học viên đã đạt trình độ B2 tiếng Đức trở lên.

Thời gian học:

 • Thời lượng khóa học: 2 – 4 tuần.
 • Thời gian: 45 phút/ tiết học.

Lịch học:

 • Ngày khai giảng: Tùy thuộc vào đơn vị tổ chức.
 • Ngày học: Thứ hai, Thứ tư và Thứ sáu.
 • Ca học: 13:00 – 16:00.

Đăng ký tham gia khóa học tiếng Đức bằng B2 tại ICC Academy để rút ngắn thời gian học tiếng Đức. Nhanh tay liên hệ vào số hotline dưới đây để nhận tư vấn cụ thể về khóa học nhé.

Khóa học tiếng Đức tại Mainz Đức – Private Course

Private Course là khóa học dành cho những người không có thời gian tham gia các khóa học tiếng Đức theo nhóm. Với giáo trình biên soạn khoa học, giáo viên tận tâm, khóa học này sẽ giúp bạn cải thiện khả năng ngôn ngữ nhanh chóng. Nếu bạn đang ở Mainz và muốn tham gia khóa học tiếng Đức ở Mainz thì có thể cân nhắc Private Course.

Thời gian học:

 • Thời lượng khóa học: 4 – 8 tuần.
 • Thời gian: 45 phút/ tiết học.

Lịch học:

 • Ngày khai giảng: Tùy thuộc vào đơn vị tổ chức
 • Ngày học: Thứ hai – Thứ sáu
 • Ca học: 13:00 – 16:00

Trên đây là những thông tin giúp bạn tìm hiểu khóa học tiếng Đức tại Mainz uy tín, có chất lượng đào tạo tốt nhất. Học tiếng Đức hay bất cứ ngôn ngữ nào cũng cần có sự chăm chỉ, cần cù và được hướng dẫn đúng cách. Hy vọng qua những thông tin trên, bạn sẽ chọn được một khóa học phù hợp và nhanh chóng chinh phục được ngôn ngữ thú vị này nhé.

Bài viết liên quan
Tham gia khóa học tiếng Pháp tại Pháp, tại sao không?

Tham gia khóa học tiếng Pháp tại Pháp là lựa chọn của nhiều du học sinh Việt hiện nay. Với một môi trường học tập, giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Pháp, trình độ ngôn ngữ của bạn sẽ được nâng cấp nhanh chóng. Bên cạnh đó, ngoài tiếp thu ngôn ngữ, bạn còn khám […]

Xem chi tiết
Tìm Hiểu Khóa Học Tiếng Đức tại Munich Chi Tiết 2023

Munich – München là một thành phố nổi tiếng của Đức với những địa điểm di tích lịch sử, quảng trường nguy nga, lâu đài tráng lệ hay những nhà máy bia thượng hạng. Bên cạnh giải trí, đây còn là thành phố lý tưởng cho phát triển tri thức, tiếp thu tinh hoa nhân […]

Xem chi tiết
Khám Phá Khóa Học Tiếng Đức Tại Đức Chất Lượng Hiện Nay

Học tiếng Đức tại Đức là một trong những lựa chọn học ngoại ngữ của nhiều bạn trẻ hiện nay. Với ưu điểm bạn sẽ có cơ hội tham gia học tập vào một môi trường toàn người nói tiếng Đức chuẩn, khả năng nghe – nói sẽ có cơ hội cải thiện đáng kể. […]

Xem chi tiết
Chi Phí - Điều Kiện Định Cư Đức Có Dễ Không?

Nước Đức là một quốc gia phát triển vượt bậc trong nhiều lĩnh vực, bao gồm xã hội, giáo dục và y tế. Được biết đến như một trung tâm kinh tế đông đúc tại khu vực châu Âu, Đức thu hút sự quan tâm và mong muốn định cư tại Deutsch – “Mảnh đất […]

Xem chi tiết
Tổng Hợp Các Chương Trình Học Bổng Du Học Đức Dễ Săn 2023

Học bổng du học Đức là một trong những thông tin được du học sinh Đức quan tâm hàng đầu. Để có thể xin được học bổng, bạn cần đáp ứng những điều kiện nhất định. Trong bài viết dưới đây, ICC Academy bật mí đến bạn những điều kiện để có thể thành công xin […]

Xem chi tiết
Làm thêm ở Đức: Du học sinh cần lưu ý những gì?

Bạn đang tìm kiếm những cơ hội thú vị và hấp dẫn khi bắt đầu hành trình du học Đức? Bạn đã từng nghĩ đến việc làm thêm để trải nghiệm cuộc sống và cải thiện thu nhập? Để bạn không bị bỡ ngỡ trong hành trình này, ICC Academy đã tổng hợp những thông […]

Xem chi tiết
CEFR Là Gì? Thông Tin Cần Biết Về Chứng Chỉ CEFR

Với sự công nhận và phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới, CEFR được biết đến là tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống thẩm định uy tín để đánh giá năng lực sử dụng ngôn ngữ châu Âu của mọi người. Hiện nay, tại Việt Nam, rất nhiều người quan tâm và mong […]

Xem chi tiết
CAF Là Gì? Hướng Dẫn Cách Xin CAF Khi Du Học Pháp

Được biết đến là một trong những quốc gia đầu tư tài trợ cho giáo dục nhiều nhất trên thế giới với chính sách hỗ trợ tài chính lên đến 90% cho sinh viên. Để đáp ứng nhu cầu du học Pháp ngày càng cao, ICC Academy đã phát triển khoá học tiếng Pháp Online […]

Xem chi tiết
Top 6 Chứng Chỉ Tiếng Đức Mà Bạn Nên Biết Khi Du Học Đức

Hiện nay, có rất nhiều chứng chỉ tiếng Đức đáp ứng được mục đích du học của các sinh viên nước ngoài. Tuy nhiên, mỗi chứng chỉ sẽ có những đặc điểm cũng như cấp bậc đánh giá khác nhau. Việc lựa chọn một chứng chỉ phù hợp để đầu tư cho hồ sơ du […]

Xem chi tiết
Học Bổng Eiffel - Kinh Nghiệm Xin Học Bổng Eiffel

Hiện nay, ICC Academy đang nhận được rất nhiều nhu cầu về khóa học tiếng Pháp online 1 kèm 1 để các bạn học viên kịp lộ trình ứng tuyển học bổng Eiffel vào cuối năm. Đây là một trong những học bổng danh giá nhất cho du học sinh Pháp, được tài trợ bởi […]

Xem chi tiết
Du Học Đức Nên Học Ngành Gì? Top 5 Ngành Học Hot Nhất

Đức luôn dẫn đầu thế giới về chất lượng đào tạo cũng như nhiều chính sách hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế. Chính vì vậy mà quốc gia này trở thành nơi được nhiều sinh viên lựa chọn khi du học. Tuy nhiên vẫn còn nhiều bạn trẻ phân vân về việc “Du […]

Xem chi tiết
Du học pháp nên học ngành gì? Một số ngành học hot tại Pháp

Du học Pháp nên học ngành gì là một trong những thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ có ý định du học tại Pháp. Với danh tiếng lâu đời về giáo dục, Pháp chính là điểm đến lý tưởng và hấp dẫn cho việc du học. Trong bài viết này, hãy cùng ICC Academy […]

Xem chi tiết
Kéo sang để xem

Khai giảng lớp học mới

ICC mang lại khoá học chất lượng cao dành cho học viên không chỉ tại Việt Nam mà còn đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài

Đăng ký nhận
tư vấn miễn phí

  5
  Ngày
  08
  Giờ
  30
  Phút
  42
  Giây
  Điện thoại: 024 6662 8671
  Messages ICC ACADEMY
  icon-default