Khóa Học Tiếng Đức B1 Online – Luyện Thi B1 Cấp Tốc

Thời gian:

75 phút

Học phí:

495.000 đ/buổi ( chưa áp dụng các chương trình ưu đãi trong tháng )

Giới thiệu về khóa học tiếng Đức B1

Việc chuyển cấp độ từ A2 lên học tiếng Đức B1 là mục tiêu quan trọng của nhiều người học ngôn ngữ này. Cấp độ B1 đòi hỏi sự hiểu biết và ứng dụng ngôn ngữ tốt hơn đặc biệt là về từ vựng và ngữ pháp. Nếu bạn đang học tiếng Đức ở cấp độ B1, bạn sẽ học được những chủ đề phức tạp hơn, cách sử dụng tiếng Đức một cách chính xác và tự tin hơn trong các tình huống giao tiếp thực tế. Các chủ đề được học có thể bao gồm lịch sử, văn hóa, khoa học và công nghệ, chính trị và kinh tế, và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn đã hoàn thành khóa học tiếng Đức bằng A2, chắc hẳn bạn đã quen thuộc với ngôn ngữ này và tự tin hơn rất nhiều trong việc sử dụng tiếng Đức. Đạt được chứng chỉ B1 không chỉ giúp bạn cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình, mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc xin quốc tịch Đức, đặc biệt nếu bạn muốn sống và làm việc ở Đức. 

Điểm đặc biệt của Khóa học tiếng Đức B1 tại ICC Academy

Khóa học tiếng Đức B1 tại ICC Academy

Nếu bạn đang mong muốn học tiếng Đức online B1, khóa học tiếng Đức Online ICC Academy là một lựa chọn tuyệt vời. Khóa học của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn nâng cao kỹ năng ngoại ngữ của mình. Giúp bạn đạt được trình độ tiếng Đức, đủ để có thể làm việc hoặc du học tại Đức. Học tiếng Đức B1 online giúp bạn rèn luyện kỹ năng, từ đó nâng cao khả năng giao tiếp với đồng nghiệp, bạn bè và gia đình của bạn.

Ở mỗi giai đoạn của quá trình học, giáo viên sẽ tiến hành đánh giá và đưa ra nhận xét cho từng học viên về khả năng tiếp thu kiến thức nhằm giúp học viên hoàn thiện kiến thức của mình. Ngoài ra, giáo viên cũng sẽ tổng kết lại kết quả học tập của toàn bộ lớp học để kiểm tra xem mọi thành viên trong nhóm đã hiểu bài học hay chưa.

Để đảm bảo sự hiểu bài và hỗ trợ học viên tối đa, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn lòng trả lời các câu hỏi của học viên trong lớp. Thời gian học tập sẽ được sắp xếp linh hoạt để học viên có đầy đủ thời gian để học tập và giải đáp thắc mắc. Một khi bạn hoàn thành khóa học tiếng Đức cùng ICC Academy, rất nhiều cánh cửa mới sẽ mở ra cho bạn.

Khóa học tiếng Đức bằng B1, bạn sẽ nhận được bao gồm:

 • Tổng số buổi học: 60 buổi (đã bao gồm số buổi ôn thi)
 • Thời lượng mỗi buổi học: 75 phút

NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC MIỄN PHÍ 

Đối tượng cần học khóa học tiếng Đức B1

Những người cần học tiếng Đức B1 có thể là những người muốn cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình và cần đạt được trình độ tiếng Đức ở mức độ vừa đủ để có thể làm việc hoặc du học tại Đức. Học tiếng Đức 1 kèm 1 bằng B1 của ICC Academy là khoá học lý tưởng đối với những ai đã học xong cấp độ cơ bản của tiếng Đức (A1, A2) và muốn tiếp tục học tiếng Đức để đạt trình độ B1.

Ngoài ra, học tiếng Đức cấp độ B1 cũng là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao khả năng giao tiếp và trao đổi với mọi người xung quanh.

Giáo trình chuyên dùng giảng dạy tiếng Đức B1

ICC Academy giảng dạy khóa học tiếng Đức B1 dựa trên bộ giáo trình tiêu chuẩn quốc tế từ các nhà xuất bản hàng đầu thế giới. Hỗ trợ cho khung chuẩn Châu Âu, đồng thời phát triển các kỹ năng cần thiết cho các kỳ thi tiếng Đức.

Điều này giúp các học viên có cơ hội xây dựng kiến thức nền tảng và nâng cao 4 kỹ năng bao gồm: viết, đọc, nghe, nói. Tuy nhiên vẫn giữ được mục đích của chương trình học để giúp các học viên đạt được điểm cao trong các kỳ thi: Goethe, TestDaf, DSD, DSH, OSD, TELC chính thức. Học tiếng Đức online B1 cùng ICC

Hình thức đào tạo

ICC cung cấp hình thức đào tạo tiếng Đức online linh hoạt, phù hợp với thời gian biểu của học viên. Học viên có thể tự học và rèn luyện kỹ năng mọi lúc mọi nơi thông qua phần mềm giảng dạy trực tuyến như Zoom, Google Meet, Teams, cùng tài liệu học tập và bài tập thực hành trực tuyến. Bạn chỉ cần sử dụng thiết bị có kết nối Internet ổn định là đã có thể truy cập vào học tiếng Đức online B1 một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bằng cấp và chứng nhận

Sau khi hoàn thành việc học tiếng Đức B1 tại ICC, học viên sẽ nhận được chứng chỉ đào tạo, từ đó chuẩn bị tốt hơn cho việc học tiếng Đức ở trình độ cao hơn.

Khóa học B1 sẽ giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Đức của mình và tự tin hơn trong các tình huống giao tiếp thực tế. Tuy nhiên, để nâng cao trình độ tiếng Đức của mình, bạn cần phải tiếp tục học và rèn luyện thêm 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Nội dung khóa học

Học tiếng Đức B1 sẽ là giải pháp tối ưu cho những người muốn học tiếng Đức với trình độ trung cấp. Trong khoá học này, học viên sẽ được học về văn phạm, từ vựng và luyện nghe nói để có thể giao tiếp tiếng Đức một cách tự tin và thành thạo. Ngoài ra, học viên cũng sẽ được trang bị kiến thức về văn hóa, phong tục, tập quán của người Đức để hiểu rõ hơn về đất nước và con người này. 

Thời gian học  

Khóa học tiếng Đức online của ICC Academy có thời gian học linh hoạt, tùy thuộc vào lựa chọn và thời gian của học viên. Thông thường, chúng tôi sẽ cung cấp thời gian học linh hoạt để học viên có thể chọn lựa thời gian phù hợp nhất với lịch trình của mình. Bạn có thể gọi vào số hotline 024 6662 8671 để được tư vấn cụ thể hơn về khoá học nhé.

Kết quả sau khóa học

Kỳ thi B1 chứng nhận khả năng sử dụng tiếng Đức một cách chủ động, tương đương với trình độ cấp ba (B1) trong hệ thống sáu cấp của Khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR hoặc CEF). Khi bạn hoàn thành khóa học tiếng Đức B1, bạn sẽ có thể tự tin:

 • Nắm vững quy tắc phát âm chuẩn và rèn luyện kỹ năng giao tiếp cơ bản để có thể trao đổi thông tin một cách hiệu quả và tự tin.
 • Tập trung học và sử dụng thông thạo ít nhất 3000 từ vựng cần thiết để có thể đọc hiểu, viết và nói một cách trôi chảy, tự nhiên.
 • Học cấu trúc ngữ pháp và các lối nói cơ bản của trình độ B1, giúp bạn sử dụng ngôn ngữ một cách chính xác và linh hoạt.
 • Luyện nghe và hiểu những ý chính trong cuộc nói chuyện, bài báo dài và phức tạp, giúp bạn có thể đàm thoại và thảo luận về các chủ đề khác nhau một cách tự tin hơn.
 • Có khả năng phân tích và suy luận logic và đưa ra những giải pháp thích hợp và có thể xử lý hầu hết các tình huống đó một cách hiệu quả.
 • Khi đi du lịch có thể đặt phòng khách sạn, giao tiếp trôi chảy khi đi du lịch.
 • Có thể viết các văn bản đơn giản, rõ ràng, dễ hiểu về nhiều chủ đề khác nhau.
 • Mô tả kinh nghiệm, sự kiện, ước mơ, hy vọng và mong muốn của bản thân. 

Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa học tiếng Đức bằng B1, bạn có thể tiết kiệm thời gian trong việc xin quốc tịch Đức, đặc biệt là muốn sống và làm việc ở Đức. Chứng chỉ B1 cũng thể hiện cam kết thực sự của bạn đối với việc học và  giúp bạn tự tin hơn khi sử dụng tiếng Đức trong cuộc sống hàng ngày.

Học phí khóa học Đức B1

Một khoá học tiếng Đức B1 online bao gồm 60 buổi, có mức phí cụ thể như sau:

LỘ TRÌNH ĐẦU RA THỜI GIAN HỌC PHÍ
 LV3 Chứng chỉ B1

60  BUỔI

495.000Đ/BUỔI

 Học phí đóng tiền việt: 29.700.000đ

 Học phí đóng tiền ngoại: 1120 EURO

Lịch khai giảng 

Để biết thông tin về các khoá học B1 và luyện thi B1 tiếng Đức mới nhất xin mời xem link: Tại Đây

ICC khuyến mãi khóa học

Trình độ tiếng Đức B1 là gì?

B1 là một trong những kỳ thi tiếng Đức phổ biến dành cho thanh thiếu niên và người lớn. Kỳ thi B1 cung cấp chứng chỉ cho khả năng sử dụng tiếng Đức một cách độc lập, bằng cấp độ 3 (B1) trong hệ thống 6 bậc của CEFR.

Trình độ tiếng Đức B1 là một trong những trình độ nâng cao của tiếng Đức, thường được yêu cầu cho các ứng viên muốn học tập hoặc làm việc tại Đức. Để đạt được trình độ này, người học cần phải nắm vững các kỹ năng ngữ pháp, từ vựng và giao tiếp cơ bản trong tiếng Đức. Ngoài ra, B1 cũng yêu cầu khả năng đọc hiểu và viết các văn bản đơn giản bằng tiếng Đức. 

Tiếng Đức B1 có khó không?

Tiếng Đức và tiếng Anh đều thuộc nhánh ngôn ngữ Germanic, cho nên có nhiều điểm tương đồng. Tuy nhiên, tiếng Đức được xem như khó hơn do sử dụng ngữ pháp và từ vựng phức tạp hơn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc học tiếng Đức ở Việt Nam cũng gặp phải nhiều khó khăn. Do không được tiếp xúc với tiếng Đức từ nhỏ và ít có cơ hội luyện tập thường xuyên,  điều này khiến cho việc thi và học tiếng đức B1 trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Ngữ pháp B1 tiếng Đức

Tiếng Đức có một hệ thống ngữ pháp vô cùng chặt chẽ và logic, đòi hỏi người học phải học từ những cấp cơ bản để hiểu rõ bản chất, tránh bị quá tải khi học ở cấp độ cao hơn. Việc đạt được yêu cầu về ngữ pháp B1 tiếng Đức là rất quan trọng trong công việc và học tập, vì điều này đòi hỏi sự chính xác trong việc diễn đạt thay vì đơn thuần là giao tiếp sơ cấp. 

Từ vựng B1 tiếng Đức

Tiếng Đức là một ngôn ngữ có sự phân chia thứ bậc mạnh mẽ để diễn đạt những vấn đề phức tạp nhất.

Tuy nhiên, khi học bạn có thể gặp phải những từ vựng chỉ có trong tiếng Đức. Tuy nhiên bạn không cần quá ngạc nhiên, bởi khi dịch sang những ngôn ngữ khác, những từ đó có thể được diễn đạt dưới dạng câu. Từ vựng B1 của tiếng Đức thường liên quan đến các tình huống chuyên môn, do đó chúng cũng sẽ đa dạng hơn so với từ vựng hằng ngày.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc học từ vựng tiếng Đức thì đừng vội nản chí. Chìa khóa để học từ vựng hiệu quả là học theo cụm và tình huống sử dụng nó thay vì ghi nhớ một cách rời rạc từng từ. Hãy thử tìm hiểu về các tình huống thường gặp trong cuộc sống và học các cụm từ liên quan đến chúng. Điều này sẽ giúp bạn có thể sử dụng từ vựng một cách tự nhiên và hiệu quả hơn trong giao tiếp cũng như khi đọc và viết.

Bản chất của việc học một ngôn ngữ không chỉ là để hiểu và học thuật mà còn để sử dụng để giao tiếp. Vì vậy, cách tốt nhất để học tiếng Đức là bạn cần phải có nhiều thời gian để luyện tập và sử dụng ngôn ngữ này. 

Thi B1 tiếng Đức ở đâu?

Có 3 loại chứng chỉ tiếng Đức B1 được thi tại Việt Nam và có giá trị công nhận quốc tế đó là: Goethe, Telc và OSD (Đại học Hà Nội).

Kỳ thi tiếng Đức B1 tại Goethe hay Telc được tổ chức ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Goethe B1 được ưu tiên hơn vì thời gian thi đều đặn mỗi tháng và nhận kết quả chỉ trong 2 tuần. Trong khi Telc phải mất đến 4-8 tuần mới nhận được kết quả.

Còn kỳ thi cho các bạn học tiếng Đức B1 là OSD, chỉ tổ chức tại Đại học Hà Nội nhưng cũng có thang đánh giá tương tự với Goethe B1. Do đó, Viện Goethe có thể lên lịch thi với OSD trong thời gian cao điểm, tạo cơ hội cho những sinh viên cần nhập học ngay lập tức đăng ký. Điều này càng làm tăng cao giá trị của Goethe B1.

Tuy nhiên, học viên cần lưu ý rằng không thể so sánh độ khó giữa bài thi B1 OSD và Goethe. Cả hai đều có độ khó tương đương và được công nhận quốc tế cho trình độ B1. Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm, kỳ thi B1 Goethe có thể được ghép với kỳ thi B1 OSD. Đây chính là lí do khiến kỳ thi Goethe được ưu tiên hơn cả.

Nhiều học viên nhầm lẫn rằng bài thi Telc dễ hơn Goethe để kiểm tra trình độ tiếng Đức, nhưng đây đều là những chứng chỉ quốc tế được công nhận chính thức cho trình độ B1 và chỉ có cấu trúc và cách đánh giá khác nhau.

Việc lựa chọn chứng chỉ phù hợp với mục đích và kế hoạch của mỗi học viên là rất quan trọng. Học viên nên xem xét kỹ trước khi quyết định đăng ký thi để đạt được kết quả tốt nhất.

Nếu bạn đang muốn nâng cao khả năng giao tiếp, đồng thời có kế hoạch du học hoặc làm việc tại Đức thì học tiếng Đức 1 kèm 1 bằng B1 của ICC Academy là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. 

Các học viên của ICC Academy còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi khác khi đăng ký học lên cao hoặc ôn thi lại. Để đăng ký học tiếng Đức B1 của ICC Academy, mời quý phụ huynh và học viên gửi email về tuyensinh@iccacademy.edu.vn và đừng quên theo dõi thêm website của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Đăng ký ngay

  Các khóa học liên quan

  Thời gian:

  75 phút

  Lộ trình học

  36 BUỔI

  Học phí:

  495.000 đ/buổi ( chưa áp dụng các chương trình ưu đãi trong tháng )

  Xem chi tiết
  Thời gian:

  75 phút

  Lộ trình học

  72 buổi

  Học phí:

  560.000 đ/buổi ( chưa áp dụng các chương trình ưu đãi trong tháng )

  Xem chi tiết
  Thời gian:

  75 phút

  Lộ trình học

  70 buổi

  Học phí:

  495.000 đ/buổi ( chưa áp dụng các chương trình ưu đãi trong tháng )

  Xem chi tiết
  Học tiếng Đức B2 online Thời gian:

  75 phút

  Lộ trình học

  64 buổi

  Học phí:

  560.000 đ/buổi ( chưa áp dụng các chương trình ưu đãi trong tháng )

  Xem chi tiết
  defaut-post-image Thời gian:

  75 phút

  Lộ trình học

  48 buổi ( + 5 buổi nếu ôn thi )

  Học phí:

  425.000 đ/buổi ( chưa áp dụng các chương trình ưu đãi trong tháng )

  Xem chi tiết
  Khóa Học Tiếng Đức A1 Online Cho Người Mới Bắt Đầu Thời gian:

  75 phút

  Lộ trình học

  36 buổi ( + 8 buổi nếu ôn thi )

  Học phí:

  425.000 đ/buổi ( chưa áp dụng các chương trình ưu đãi trong tháng )

  Xem chi tiết
  Kéo sang để xem

  Khai giảng lớp học mới

  ICC mang lại khoá học chất lượng cao dành cho học viên không chỉ tại Việt Nam mà còn đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài

  Đăng ký nhận
  tư vấn miễn phí

   5
   Ngày
   08
   Giờ
   30
   Phút
   42
   Giây
   Điện thoại: 024 6662 8671
   Messages ICC ACADEMY
   icon-default