Học Tiếng Đức B2 – Luyện Thi Tiếng Đức B2 Chuẩn Quốc Tế

Thời gian:

75 phút

Học phí:

560.000 đ/buổi ( chưa áp dụng các chương trình ưu đãi trong tháng )

Vì sao nên học tiếng Đức B2 tại ICC Academy

Học tiếng Đức B2 tại ICC Academy được cam kết hướng dẫn học tập theo chuẩn Quốc Tế. Phương pháp giảng dạy tiếng Đức theo tư duy ngược EPB của ICC, học viên sẽ được dạy bằng tiếng Đức để tăng cường kỹ năng nghe và nói.

ICC đảm bảo rằng tất cả giáo viên và trợ giảng đều được sát hạch và sàng lọc kỹ lưỡng với hai tiêu chí sau: trình độ tiếng Đức ở cấp độ C1/C2 và đã học ở Đức đúng chuyên ngành liên quan. Tất cả đều phải trải qua khóa đào tạo việc giảng dạy tiếng Đức là ngoại ngữ.

Học tiếng Đức B2 online

ICC Academy mang đến đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt huyết và có nhiều năm kinh nghiệm về trình độ tiếng Đức. Đảm bảo rằng học viên sẽ nhận được những kiến thức chi tiết và đầy đủ nhất về khi tham gia khóa học tiếng Đức 1 kèm 1 bằng B2 theo hình thức online. Qua đó, học viên sẽ được đi sâu vào các chủ đề và kỹ năng cần thiết tại cấp độ này, giúp nắm vững ngôn ngữ Đức và giao tiếp một cách tự tin hơn.

Thay vì học các từ vựng, câu hay cấu trúc ngữ pháp đơn điệu, học viên sẽ được học các câu văn và đoạn văn thông dụng. ICC Academy cam kết giúp học viên tham gia khóa học tiếng Đức B2 kết hợp được việc học từ mới, ghi nhớ từ vựng và cấu trúc ngữ pháp. Người học sẽ được học cách sử dụng các từ và thuật ngữ trong một ngữ cảnh thực tế, giúp họ ứng xử nhanh chóng và tự tin hơn trong các tình huống giao tiếp thực tế.

Khóa học tiếng Đức bằng B2, sẽ học bao lâu?

 • Tổng số buổi học: 64 buổi (đã bao gồm số buổi ôn thi).
 • Thời lượng mỗi buổi học: 75 phút.

Giới thiệu về khóa học tiếng Đức bằng B2

Đối với tiếng Đức, trình độ B2 là một trong những cấp độ trung bình cao. Theo khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR), bằng B2 được dùng để đánh giá năng lực sử dụng tiếng Đức của người học. Điều này có nghĩa là người học tiếng Đức B2 có khả năng sử dụng tiếng Đức để giao tiếp, đọc hiểu và viết tương đối tốt.

Trên thực tế, cấp độ B2 trong tiếng Đức là một trong những cấp độ quan trọng. Vì nó cho phép người học tham gia vào các khóa học và chương trình giáo dục tại Đức, cũng như các quốc gia nói tiếng Đức khác.

Đối với những người muốn tìm đến khóa học tiếng Đức, đạt được cấp độ B2 là một trong những mục tiêu quan trọng. Để đạt được cấp độ này, người học cần nắm vững kiến thức về ngữ pháp, từ vựng tiếng Đức B2 để sử dụng một cách chính xác và linh hoạt trong nhiều tình huống khác nhau.

Ngoài ra, khi bắt đầu tham gia khóa học bằng B2, bạn cũng cần phải phát triển khả năng hiểu và sử dụng các câu phức tạp, tài liệu văn học, báo chí, phim ảnh và truyền hình để giao tiếp một cách hiệu quả và thành thạo.

Kết quả sau khóa học – Bằng cấp và chứng nhận

Ngoài việc nhận được giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học tiếng Đức bằng B2, bạn cũng được chứng nhận khả năng sử dụng tiếng Đức một cách chủ động, tương đương với trình độ cấp ba (B2) trong hệ thống sáu cấp của Khung tham chiếu ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR).

Khuyến mãi học tiếng Đức tại ICC

Khi kết thúc khóa học tiếng Đức bằng B2, bạn sẽ có thể tự tin:

 • Sử dụng tiếng Đức trong các tình huống giao tiếp, đàm phán, thuyết trình.
 • Hiểu và sử dụng thành thạo các thành ngữ, câu tục ngữ trong tiếng Đức.
 • Đọc và hiểu các văn bản chuyên ngành tiếng Đức.
 • Viết các loại văn bản chuyên ngành tiếng Đức.
 • Chuẩn bị và tham gia kỳ thi tiếng Đức B2.
 • Tăng cường kỹ năng phản xạ và tự tin trong giao tiếp tiếng Đức với người bản ngữ.
 • Nắm vững cách sử dụng các thì và các cấu trúc chính trong tiếng Đức.
 • Sử dụng thành thạo các thuật ngữ chuyên ngành trong tiếng Đức.
 • Phân tích và đánh giá các văn bản tiếng Đức.
 • Luyện tập kỹ năng viết tiếng Đức qua các bài tập và đồ án.

Đối tượng tham gia khóa học tiếng Đức B2

Chứng chỉ B2 sẽ phù hợp cho những người muốn học tiếng Đức nâng cao. Được thiết kế giúp các học viên có những kiến thức tiếng Đức phức tạp hơn. Ví dụ như về các chủ đề chuyên ngành và các từ ghép, động từ phrasal. Ngoài ra, khóa học này cũng phù hợp với những người muốn cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc và viết của bản thân trong tiếng Đức.

Người học có thể đăng ký học tiếng Đức 1 kèm 1 bằng B2 nếu bạn đã hoàn thành khóa học tiếng Đức bằng B1, mong muốn nâng cao trình độ của mình. Ngoài ra, nếu bạn cần tiếng Đức để làm việc hoặc muốn du học tại các trường , lựa chọn học tiếng Đức B2 là quyết định đúng đắn.

Tuy nhiên, trước khi đăng ký học bằng B2, học viên cần kiểm tra kỹ năng của mình để đảm bảo rằng họ đã đạt được trình độ tương đương. Khóa học B2 sẽ giúp người học nâng cao trình độ tiếng Đức của mình và đạt được trình độ tương ứng với khả năng của mình.

Hình thức đào tạo

Hình thức học online tiếng Đức linh hoạt

ICC cung cấp đào tạo học tiếng Đức online linh hoạt, phù hợp với thời gian biểu của mỗi người. Học viên có thể tự học và rèn luyện kỹ năng ở mọi lúc mọi nơi, thông qua phần mềm giảng dạy trực tuyến như Zoom, Google Meet, Teams cùng tài liệu và bài tập thực hành trực tuyến. Chỉ cần thiết bị kết nối Internet ổn định là bạn đã có thể truy cập khóa học tiếng Đức 1 kèm 1 bằng B2 vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

Học phí khóa học tiếng Đức B2

Một khóa học tiếng Đức bằng B2 online bao gồm 64 buổi học trực tuyến, có mức phí cụ thể như sau:

LỘ TRÌNH

ĐẦU RA

THỜI GIAN

HỌC PHÍ

LV4

B2

64 BUỔI

(Đã bao gồm các buổi ôn thi)

  560.000 Đ/BUỔI

 • Học phí tiền Việt: 35.840.000 Đ

 • Học phí tiền ngoại: 1350 EURO

Lịch khai giảng – Thời gian học 

Các khóa học tại ICC Academy đa dạng các khung giờ học linh hoạt như ca sáng, chiều tối và cuối tuần, giúp bạn dễ dàng chọn được khóa học phù hợp với mục tiêu.

Để biết thông tin về học tiếng Đức 1 kèm 1 bằng B2 tại ICC mới nhất, vui lòng truy cập vào đường link dưới đây.

NHẬN TƯ VẤN LỊCH GIẢNG MIỄN PHÍ 

Học tiếng Đức B2 có khó không? 

Để đạt được trình độ tiếng Đức B2, bạn cần sử dụng thành thạo từ vựng, ngữ pháp, giao tiếp và xử lý các tình huống thông thường trong sinh hoạt. Tuy nhiên, để trả lời cho câu hỏi học tiếng Đức B2 có khó không? – Câu trả lời là Không. Điều quan trọng là đòi hỏi bạn cần sự tập trung cao độ và kiên trì khi theo học.

Tiếng Đức ở cấp độ B2 có phần từ vựng khó hơn và phần danh từ không có nguyên tắc để học, dễ dàng gây nhầm lẫn cho người học. Ngữ pháp tiếng Đức khá phức tạp vì ngoài 3 thì cơ bản là quá khứ, hiện tại và tương lai. Ngoài ra còn nhiều thì khác nhau như: thì điều kiện, thì gián tiếp, thì quá khứ hoàn thành và tương lai hoàn thành.

Theo khảo sát, khoảng 70% học viên đánh giá trình độ B2 là khó, còn 30% đánh giá là bình thường. Vậy bạn sẽ nằm trong 30% đó nếu bạn có niềm đam mê với tiếng Đức.

Học tiếng Đức B2 mất thời gian bao lâu? 

Học tiếng Đức B2 mất bao lâu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, các lí do có thể kể đến như:

Phương pháp học tập tùy mỗi người

Để học tiếng Đức bằng B2, thời gian học phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cách học của bạn và sự nỗ lực. Thông thường, học viên mất khoảng 12-15 tháng, tương đương với 200-250 giờ học. Nếu bạn có phương pháp học cụ thể và cần cù, thời gian học có thể nhanh hơn. Nếu không, có thể kéo dài đến 2 năm để đạt chứng chỉ.

Động cơ học tập tích cực

Để học tiếng Đức tốt hơn, bạn có thể khám phá văn hóa, lịch sử và con người Đức. Bạn có thể học hỏi bằng cách nghe nhạc, xem phim hoặc đọc sách tiếng Đức. Hãy học một cách tích cực để có kết quả tốt hơn nhé.

Quản lý thời gian học tập

Việc học tiếng Đức B2 mất bao lâu còn phụ thuộc nhiều vào cách quản lý thời gian. Phân bổ thời gian học để tránh lãng phí và sử dụng thời gian một cách hiệu quả. Nếu không, thời khóa biểu sẽ không thể đủ cho việc học tiếng Đức.

Kinh nghiệm học tiếng Đức B2 

Kinh nghiệm học tiếng Đức B2

Ngữ pháp

Để học ngữ pháp ở trình độ B2, học viên cần:

 • Học từ vựng liên quan đến ngữ pháp tiếng Đức.
 • Luyện tập viết và ghi nhớ để sử dụng các cấu trúc ngữ pháp mới.
 • Sử dụng nhiều tài liệu học tập khác nhau giúp hiểu rõ hơn về ngữ pháp khi học tiếng Đức B2.
 • Học từ nhiều nguồn khác nhau, từ đó có được cái nhìn tổng quan hơn.
 • Thực hành thường xuyên để cải thiện kỹ năng ngữ pháp của mình.

Từ vựng

Luyện từ vựng tiếng Đức cho chứng chỉ B2, người học có thể sử dụng các phương pháp sau:

 • Đọc sách và báo tiếng Đức: học từ vựng mới và cải thiện kỹ năng đọc.
 • Xem phim và nghe nhạc Đức: học phát âm và nâng cao kỹ năng nghe.
 • Học từ vựng theo chủ đề: ghi nhớ và sử dụng từ vựng trong các tình huống khác nhau.
 • Sử dụng ứng dụng học từ vựng: học và luyện tập từ vựng mọi lúc mọi nơi.
 • Tham gia các hoạt động học tiếng Đức: học tiếng Đức qua các hoạt động như hội thảo, lớp học ngoại ngữ, trao đổi với bạn bè.

Nghe 

Khóa học sẽ giúp học viên luyện tập và cải thiện kỹ năng nghe ở trình độ trung cấp cao. Người học sẽ được luyện tập thông qua các bài nghe về các chủ đề phức tạp hơn và với tốc độ nhanh hơn so với trình độ trung cấp. Họ cũng sẽ được luyện tập phát âm chính xác và hiểu được các từ và cụm từ phức tạp trong tiếng Đức.

Thêm vào đó, khóa học tiếng Đức 1 kèm 1 bằng B2 cũng sẽ giúp người học cải thiện khả năng hiểu được những diễn đạt bằng tiếng Đức có tính trừu tượng cao hơn, như đọc hiểu các bài báo khoa học hoặc đọc hiểu các tài liệu học thuật.

Nói 

Để luyện nói tiếng Đức, bạn có thể:

 • Thực hành phát âm và luyện tập các âm tiếng Đức.
 • Ôn từ vựng và cấu trúc câu.
 • Tham gia lớp học nói tiếng Đức để thực hành kỹ năng nói và tự tin khi nói.
 • Tìm kiếm cơ hội giao tiếp bằng tiếng Đức với người bản ngữ.

Bạn cũng có thể tham gia các hoạt động nhóm và học cách diễn đạt ý tưởng bằng tiếng Đức. Quan trọng là luyện tập thường xuyên và chủ động. Tìm người bản ngữ để thực hành và cải thiện kỹ năng nói của mình.

Đọc 

Khi thi đọc hiểu tiếng B1, chỉ cần chú ý đến các câu chủ đề ở đầu và cuối đoạn để tiết kiệm thời gian tìm câu trả lời. Tuy nhiên, thi học tiếng Đức B2 khó hơn. Vì bài đọc dài và sử dụng nhiều từ ngữ chuyên ngành, cấu trúc câu phức tạp và nhiều cách diễn đạt đa dạng.

Để tránh mắc bẫy và mất điểm, ngoài việc học sách giáo trình, bạn cũng nên đọc thêm sách tiếng Đức khác như: tiểu thuyết, truyện tranh,… giúp nâng cao kỹ năng diễn đạt câu từ.

Viết

Kỹ năng này sẽ yêu cầu khả năng viết các văn bản chuyên ngành, các bài báo và tài liệu học thuật với độ khó trung bình. Để trau dồi kỹ năng viết tiếng Đức ở trình độ này, bạn có thể áp dụng các cách sau:

 • Đọc các văn bản chuyên ngành tiếng Đức để nâng cao từ vựng và cấu trúc câu.

 • Viết các bài luận văn hoặc các bài tập viết về các chủ đề chuyên ngành.

 • Tham gia các câu lạc bộ hoặc các lớp học viết tiếng Đức.

Với những thông tin đã cung cấp trên đây, hy vọng các bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn về những kinh nghiệm học tiếng Đức. Đặc biệt trang bị thêm cho bạn có thêm những thông tin bổ ích khi học tiếng Đức B2 từ ICC Academy. Liên hệ số Hotline: 024 6662 8671 để nhận tư vấn và hỗ trợ thông tin lịch giảng mới nhất nhé. Chúc bạn học tốt!

Đăng ký ngay

  Các khóa học liên quan

  Thời gian:

  75 phút

  Lộ trình học

  36 BUỔI

  Học phí:

  495.000 đ/buổi ( chưa áp dụng các chương trình ưu đãi trong tháng )

  Xem chi tiết
  Thời gian:

  75 phút

  Lộ trình học

  72 buổi

  Học phí:

  560.000 đ/buổi ( chưa áp dụng các chương trình ưu đãi trong tháng )

  Xem chi tiết
  Thời gian:

  75 phút

  Lộ trình học

  70 buổi

  Học phí:

  495.000 đ/buổi ( chưa áp dụng các chương trình ưu đãi trong tháng )

  Xem chi tiết
  Khóa học tiếng Đức B1 tại ICC Academy Thời gian:

  75 phút

  Lộ trình học

  60 buổi

  Học phí:

  495.000 đ/buổi ( chưa áp dụng các chương trình ưu đãi trong tháng )

  Xem chi tiết
  defaut-post-image Thời gian:

  75 phút

  Lộ trình học

  48 buổi ( + 5 buổi nếu ôn thi )

  Học phí:

  425.000 đ/buổi ( chưa áp dụng các chương trình ưu đãi trong tháng )

  Xem chi tiết
  Khóa Học Tiếng Đức A1 Online Cho Người Mới Bắt Đầu Thời gian:

  75 phút

  Lộ trình học

  36 buổi ( + 8 buổi nếu ôn thi )

  Học phí:

  425.000 đ/buổi ( chưa áp dụng các chương trình ưu đãi trong tháng )

  Xem chi tiết
  Kéo sang để xem

  Khai giảng lớp học mới

  ICC mang lại khoá học chất lượng cao dành cho học viên không chỉ tại Việt Nam mà còn đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài

  Đăng ký nhận
  tư vấn miễn phí

   5
   Ngày
   08
   Giờ
   30
   Phút
   42
   Giây
   Điện thoại: 024 6662 8671
   Messages ICC ACADEMY
   icon-default