10+ Website luyện đọc tiếng Đức hiệu quả cho người mới

Tiếng Đức ngày càng phổ biến, đồng thời nhu cầu tìm kiếm website luyện đọc tiếng Đức online chất lượng ngày càng cao. Bài viết dưới đây, ICC Academy đem đến cho bạn danh sách các trang web cung cấp khóa học và tài liệu luyện đọc tiếng Đức hiệu quả, bạn có thể tham khảo để tạo nền tảng vững chắc cho khả năng đọc tiếng Đức của mình nhé.

Phương pháp luyện đọc tiếng Đức đạt hiệu quả

Đọc hiểu là một trong bốn kỹ năng quan trọng của ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Đức. Dưới đây là các phương pháp giúp bạn phát triển kỹ năng này tốt nhất.

Bắt đầu bằng cách luyện viết tiếng Đức

Luyện tập kỹ năng viết tiếng Đức để cải thiện khả năng đọc

Học cách viết tiếng Đức trước khi bắt đầu luyện đọc

Trước khi muốn đọc cái gì đó, chúng ta cần biết cách viết trước tiên. Nếu viết tốt, bạn có thể nắm được cấu trúc của nó. Tuy nhiên việc luyện viết tiếng Đức và Việt khác nhau, mất khá nhiều thời gian thế nên hãy tích cực rèn kỹ năng viết để dễ dàng làm quen với khả năng đọc tiếng Đức nhé.

Học từ vựng và cách phát âm

Hai kỹ năng này ban đầu có vẻ không liên quan đến đọc hiểu, nhưng thực tế chúng liên kết mật thiết. Phát âm tốt giúp học từ vựng nhanh hơn, từ đó bạn đọc và hiểu văn bản tiếng Đức dễ dàng hơn.

Khả năng đọc lướt và đọc nhanh tốt

Lưu ý những keyword quan trọng trong bài đọc

Đánh dấu những phần quan trọng trong bài đọc

Để nắm từ khóa, thì đọc lướt là một kỹ năng khá quan trọng. Hãy tưởng tượng đến việc đọc và tra từng từ vựng, thật là nhàm chán và khô khan. Thay vào đó, bạn hãy làm theo các cách sau để đạt được hiệu quả cao hơn. Đầu tiên, đọc nhanh đoạn văn, sau đó gạch chân từ khóa quan trọng, đọc lại, suy luận và cuối cùng bổ sung thêm những từ khóa bỏ sót.

Tham gia các website luyện đọc tiếng Đức chất lượng

Học từ website luyện đọc tiếng Đức cũng là một cách học vô cùng hiệu quả. Tại đây, bạn có thể nắm cách sử dụng từ vựng từ dễ đến khó và hiểu phong cách viết từ hội thoại đến tiếng lóng. Những trang web này thường cung cấp các bài đọc về đa dạng chủ đề khác nhau, giúp bạn tự tin tiếp xúc với nhiều loại từ vựng và cấu trúc ngữ pháp tiếng Đức.

Tìm đọc những cuốn sách tiếng Đức

Học tiếng Đức qua các website luyện đọc tiếng Đức

Sách học ngôn ngữ Đức trực tuyến khá phổ biến hiện nay

Để rèn luyện kỹ năng đọc, bạn nên tìm đến các loại sách tiếng Đức đơn giản, sau đó nâng cao dần lên. Hãy thử với sách thiếu nhi, truyện tranh hay sách học ngoại ngữ theo trình độ. Trong quá trình học, đừng quên ghi từ mới và mẫu câu vào sổ tay, thêm ví dụ giúp dễ nhớ và nhớ lâu hơn.

Top 10+ website luyện đọc tiếng Đức dành cho người mới bắt đầu học

Dưới đây là danh sách 10 website luyện đọc tiếng Đức chất lượng giúp cho việc học tiếng Đức cho người mới bắt đầu trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Những khóa học tiếng Đức trực tuyến trên các trang web không chỉ giúp người học nâng cao 4 kỹ năng cần thiết mà còn tập trung vào việc phát triển vốn từ vựng và kiến thức ngữ pháp cơ bản nhất.

ICC Academy – Nơi đào tạo tiếng Đức online chất lượng

Học tiếng Đức tại trung tâm ICC Academy

ICC Academy là nền tảng giáo dục trực tuyến, cung cấp khóa học và đào tạo theo hình thức học 1 kèm 1. Nội dung và lộ trình học tiếng Đức được thiết kế phù hợp với nhiều trình độ khác nhau của học viên. Tại ICC Academy, chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của học viên, từ đó tạo ra những giải pháp học tập linh hoạt, cá nhân hóa và hiệu quả. Đối với ICC Academy, việc giúp học viên tiến xa hơn trong việc học tiếng Đức không chỉ là mục tiêu, mà còn là cam kết chắc chắn đạt được.

Ưu điểm khóa học tại ICC Academy:

 • Khóa học đa dạng: Cung cấp cho người học các khóa học tiếng Đức bằng A1, tiếng Đức A2, B1,B2,… Ngoài ra, trung tâm còn đem đến những khóa học tiếng Pháp online 1 kèm 1 giúp học viên làm quen nhiều ngôn ngữ mới trên thế giới.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên môn: Giảng viên có kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Đức, đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất.
 • Hỗ trợ trực tuyến 24/7: Tư vấn miễn phí các khóa học phù hợp nhất tới học viên, tùy theo trình độ và khả năng cho phép.
 • Hỗ trợ thi chứng chỉ tiếng Đức và du học: Cung cấp cơ hội hỗ trợ thi chứng chỉ, tư vấn du học và cam kết đầu ra khi hoàn thành khóa học.
 • Môi trường học tập thuận tiện: Cho phép học tập linh hoạt, ở bất kỳ nơi nào và bất kỳ khi nào thông qua nền tảng trực tuyến.

Learn a Language

Learnalanguage.com được xem như là một trang web luyện đọc tiếng Đức trực tuyến hàng đầu. Với hàng triệu người sử dụng ở hơn 130 quốc gia, trang web này hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trên thế giới như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha và cả tiếng Đức. Điều này giúp bạn học thêm ngôn ngữ mới và dễ dàng giao tiếp với người Đức.

Website luyện đọc tiếng Đức cho người mới bắt đầu – Busuu

Website luyện đọc tiếng Đức online tại Busuu

Học tiếng Đức online tại website Busuu

Busuu được biết đến là website luyện đọc tiếng Đức trực tuyến phổ biến nhất dành cho người mới bắt đầu. Website này hỗ trợ học nhiều ngôn ngữ khác nhau từ tiếng Anh, tiếng Pháp, cho đến tiếng Đức. Busuu giúp cải thiện kỹ năng đọc, nói, viết tiếng Đức một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí cho người dùng.

dw.com – Website học tiếng Đức qua tin tức

“dw.com” là nguồn học tiếng Đức chất lượng, phổ biến với người thích học ngoại ngữ. dw.com là một địa chỉ cực kỳ hữu ích, cho phép bạn theo dõi tin tức thời sự quốc tế và học tiếng Đức hoàn toàn miễn phí tại nhà.

Website luyện đọc tiếng Đức cùng Deutsch lernen

Luyện đọc ngôn ngữ Đức trực tuyến tại Deutsch lernen

Trang luyện đọc tiếng Đức trực tuyến tại Deutsch lernen

Deutsch lernen là một website luyện đọc tiếng Đức cơ bản cho cả người mới bắt đầu và người đang học tiếng Đức. Trang web này cung cấp nhiều bài học tiếng Đức theo nhiều cấp độ khác nhau, giúp bạn cải thiện kỹ năng tiếng Đức theo trình độ của mình một cách tốt nhất.

deutschlernerblog.de là trang web luyện đọc tiếng Đức hiệu quả

deutschlernerblog.de là một trong những trang luyện đọc tiếng Đức online đang được ưa chuộng. Đây là một phương tiện hỗ trợ học tiếng Đức cực kỳ hữu ích, giúp bạn cải thiện cả 4 kỹ năng ngoại ngữ nghe, nói, đọc, viết tiếng Đức hiệu quả ngay tại nhà một cách nhanh chóng.

mein-deutschbuch.de là website luyện đọc tiếng Đức trực tuyến

Học trực tuyến tiếng Đức cùng website mein-deutschbuch.de

Luyện khả năng đọc tại trang mein-deutschbuch.de

mein-deutschbuch.de là website luyện đọc tiếng Đức online hữu ích cho người muốn tự học tại nhà, website này tập trung vào bài học tiếng Đức tổng quát và DaF, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Deutsch học tiếng Đức online

Deutsch là một trang web học tiếng Đức online mà các bạn không nên bỏ qua. Với giao diện hỗ trợ các ngôn ngữ khác nhau mà trong đó có cả Tiếng Việt. Trang web này cung cấp những bài học tiếng Đức miễn phí giúp cho bạn có thể học tiếng Đức ở bất kỳ nơi đâu, bất cứ lúc nào thật dễ dàng.

Lingoda – Website luyện đọc tiếng Đức online

Lingoda là website luyện đọc tiếng Đức hiệu quả hiện nay

Website luyện đọc tiếng Đức cơ bản cho người mới cùng Lingoda

Lingoda – website luyện đọc tiếng Đức trực tuyến đáng tin cậy và chất lượng. Cung cấp các khóa học tương tác với giáo viên trực tuyến, Lingoda đã trở thành lựa chọn phổ biến cho người học tiếng Đức toàn cầu.

Lingoda cung cấp loạt các khóa học tiếng Đức cơ bản phù hợp với mọi trình độ học, bao gồm cả người mới bắt đầu. Bạn sẽ có thể tùy chọn khóa học phù hợp với mục tiêu cá nhân. Ngoài ra, Lingoda cũng cung cấp nguồn tài liệu học và bài tập để bạn tự ôn tập và rèn luyện trình độ tiếng Đức của mình.

Học tiếng Đức qua Duolingo

Duolingo là ứng dụng học ngôn ngữ trực tuyến với phương pháp tương tác qua câu hỏi, bài tập ngữ pháp, nghe và phản xạ nhanh. Bạn có thể học nhiều ngôn ngữ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao, mọi lúc, mọi nơi thông qua điện thoại di động hoặc máy tính. Ngoài ra, Duolingo còn giúp bạn cải thiện từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng giao tiếp một cách linh hoạt và thú vị.

Web luyện đọc tiếng Đức Duolingo còn áp dụng phương pháp học tiếng Đức hiện đại và đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người học. Bạn sẽ có cơ hội nghe và thực hành phát âm từ vựng cùng các câu hỏi bằng tiếng Đức. Đồng thời giúp người học cải thiện khả năng đọc tiếng Đức thông qua việc thực hiện các bài tập và hoạt động trong quá trình học.

Một số lưu ý khi luyện đọc tiếng Đức cho bài thi Lesen

Lưu ý cần biết khi làm bài thi Lesen

Mẹo đạt điểm cao cho bài thi đọc tiếng Đức (Lesen)

Dưới đây ICC Academy sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số mẹo hữu ích cho bài thi đọc Lesen của bạn đạt kết quả tốt nhất, cùng tham khảo nhé.

 • Chuẩn bị tinh thần tự tin: Hãy bắt đầu bài thi với tâm thế tự tin và thở một hơi thật sâu. Đọc lướt qua sau đó đưa ra chiến lược làm bài. Càng vồ vập, luống cuống sẽ khiến bạn càng rối đó.
 • “Skim” nội dung: Đọc tiêu đề và nội dung phần đầu mỗi đoạn để nắm sơ lược. Xác định câu hỏi, loại câu để tìm keywords từ đó lập chiến lược để trả lời.
 • Đọc kỹ hướng dẫn: Phần hướng dẫn trả lời câu hỏi rất quan trọng nên bạn cần đọc kỹ. Đảm bảo hiểu rõ yêu cầu để trả lời chính xác và đạt điểm tối đa.
 • Gạch chân từ khóa: Tìm từ khóa chính trong bài, sau đó so sánh từ khóa đó với câu hỏi bài thi. Khi tập giải đề, bạn có thể sử dụng bút màu để gạch chân từ khóa cho nổi bật. Những keywords quan trọng nên chú ý như danh từ, động từ, danh từ riêng,…
 • Tìm và hiểu ý chính: Mỗi đoạn văn đều có những quan điểm và ý chính riêng. Bạn cần tìm kiếm ý chính nhanh chóng bằng việc tìm ra từ khóa hoặc bằng nhiều cách khác.
 • Chú ý đến từ đồng nghĩa: Đoạn văn có thể dùng nhiều từ đồng nghĩa với từ khóa chính, khiến bạn dễ bỏ sót. Hãy kiểm tra cẩn thận để hiểu rõ hơn đề nhé.
 • Đoán từ qua ngữ cảnh: Đừng dịch từng chữ, hãy dựa vào từ và câu xung quanh để đoán. Nếu không đoán được hoặc đoạn văn không quan trọng, hãy bỏ qua.
 • Đọc chi tiết phần quan trọng: Thời gian thi hạn chế, vì thế bạn nên đọc những phần mình cảm thấy liên quan đến câu hỏi để tìm câu trả lời chính xác.
 • Giải dễ trước, khó sau: Nếu câu hỏi quá khó, hãy bỏ qua và làm dễ trước. Sau khi hoàn thành câu dễ, tiếp tục với câu khó mà bạn đã bỏ qua.

Việc học tiếng Đức không chỉ là việc học một ngôn ngữ mới mà còn mở ra cánh cửa đến một thế giới mới, mở rộng tầm nhìn và cơ hội trong sự nghiệp và cuộc sống. Qua bài viết ICC Academy mong rằng đem đến thật nhiều kiến thức giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về việc học tiếng Đức và có thể tận dụng những website luyện đọc tiếng Đức phía trên một hiệu quả nhất. Chúc bạn học tốt!

Khai giảng lớp học mới

ICC mang lại khoá học chất lượng cao dành cho học viên không chỉ tại Việt Nam mà còn đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài

Đăng ký nhận
tư vấn miễn phí

  5
  Ngày
  08
  Giờ
  30
  Phút
  42
  Giây
  Điện thoại: 024 6662 8671
  Messages ICC ACADEMY
  icon-default